Sìn sú Bến Tre - Bột thảo dược SÌN SÚ kéo dài thời gian quan hệ

SKU: Bột SÌN SÚ
Bảo hành: 3 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Chủng loại: Bôi kéo dài thời gian quan hệ
Trạng thái: Còn hàng
150.000đ (Đã bao gồm VAT)
  • SÌN SÚ là 1 dạng thảo dược thiên nhiên được nấu thành cao tán nhuyễn dạng bột mịn.
  • Giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ từ 30 phút đến 60 phút.
  • Giao hàng tận nơi tại Bến Tre và các huyện, phí ship chỉ 20.000đ. 

Gọi ngay : O9113411OO hoặc để có được giá tốt nhất!

Bao cao su Bến Tre (BCS Bến Tre)

SÌN SÚ là 1 dạng thảo dược thiên nhiên được nấu thành cao tán nhuyễn dạng bột mịn giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ từ 30 phút đến 60 phút sản phẩm hiện có bán tại Shop Bao Cao Su Bến Tre.

SÌN SÚ LÀ GÌ?

☘️ SÌN SÚ là 1 dạng thảo dược thiên nhiên được nấu thành cao tán nhuyễn dạng bột mịn giúp kéo dài thời gian quan hệ, cũng giống như chai xịt khi sử dụng sìn sú sẽ gây tê nhẹ ức chế sự hưng phấn và nhạy cảm của "cậu nhỏ" giúp "cuộc yêu" kéo dài lâu hơn, thời gian kéo dài từ 30 phút đến 60 phút.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÌN SÚ

☘️ Khi bôi xong SÌN SÚ không màu, không mùi nên người yêu không phát hiện.

☘️ Được làm từ thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, người dùng đạt hiệu quả 100%.

☘️ Một gói SÌN SÚ chính hiệu trọng lượng 0.5 gram có thể dùng được từ 15 đến 20 lần dùng. 

☘️ Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ từ 30-60 phút. (tùy thuộc vào mỗi người)

☘️ SÌN SÚ được xay nhuyễn dạng bột mịn và đóng gói nhỏ gọn rất tiện lợi, dễ ngụy trang mang theo bên mình.

Sìn Sú Bến Tre - Bột Sìn Sú kéo dài thời gian quan hệ - BCS Việt Nam

Hình ảnh bột sìn sú

THÀNH PHẦN CÓ TRONG SÌN SÚ?

☘️ SÌN SÚ có thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm như Nhân sâm, Đinh hương, Trầm hương, Quế, và một số loại thảo dược dân gian khác được nấu thành cao sau đó xay thành bột mịn đóng gói 0.5g.

TÁC DỤNG CỦA BỘT SÌN SÚ.

☘️ Tác dụng của SÌN SÚ là kéo dài thời gian quan hệ , nếu thời gian quan hệ của bạn tầm 5 phút đến 10 phút thì dùng sìn sú thời gian quan hệ kéo dài lên 30 phút đến 60 phút (tùy theo sinh lý mỗi người).

CÁCH SỬ DỤNG SÌN SÚ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG.

☘️ Lấy 1 ít bột SÌN SÚ (cỡ hạt đậu xanh) cho vào lòng bàn tay rồi nhỏ vài giọt nước và khuấy đều cho SÌN SÚ tan rồi bôi hỗn hợp đó lên phần đầu dương vật (bôi kỹ phần trên quanh đầu khất và dưới dây thắng bao quy đầu).

☘️ Chờ bột SÌN SÚ ngấm vào phần đầu dương vật tầm 15 phút là bạn có thể rửa sạch rồi quan hệ.

☘️ Khi bạn thấy dương vật có cảm giác nóng lên là lúc đó SÌN SÚ phát huy tác dụng cao nhất, lúc đó bạn có thể "chiến đấu" được rồi ạ

Lưu ý : Lần đầu sử dụng nên lấy 1 lượng nhỏ để dùng thử xem  SÌN SÚ có đáp ứng được với nhu cầu của mình chưa nếu thấy bao nhiêu đó là đủ thì cứ thế mà dùng, còn nếu thời gian kéo dài chưa đáp ứng được thì tăng lượng bột SÌN SÚ lên 1 ít, tránh trường hợp dùng quá nhiều dẫn đến việc không xuất được gây mệt mỏi khó chịu.

BÔI TRƯỚC SÌN SÚ BAO LÂU.

☘️ Nếu như cần gấp bạn có thể bôi trước SÌN SÚ tầm 15 phút trước khi quan hệ. 

☘️ Nếu có thời gian chuẩn bị bạn có thể bôi SÌN SÚ từ 3-4h trước khi quan vì SÌN SÚ có tác dụng lâu dài có hiệu quả đến 5-6 h sau khi bôi.

☘️ Nếu bạn cần bôi thêm thì phải sau 7h mới được bôi SÌN SÚ lần 2. 

MUA SÌN SÚ Ở ĐÂU?.

☘️ Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện SÌN SÚ giả bị pha trộn nhiều thứ làm giảm tác dụng của thuộc.
☘️ Nếu bạn cần mua sìn sú nên lựa những shop Bao cao su uy tín hoặc các bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm SÌN SÚ của hệ thống Shop BCS Việt Nam của bọn mình.
☘️ Ở Bến Tre các bạn có thể liên hệ shop Bao cao su Bến Tre ở địa chỉ 105A2 Quốc lộ 60, KP Bình Khởi, P6, Tp Bến Tre. (bùng binh mũ)

GÍA BÁN SÌN SÚ BAO NHIÊU?

☘️ Hiện tại trên thị trường khá nhiều dòng sản phẩm sìn sú được các shop bán hàng người lớn rao bán từ 150.000đ cho đến 400.000đ tùy theo chất lượng và định lượng của sản phẩm mà giá thành khác nhau, Ở BẾN TRE shop Bao cao su Bến Tre thuộc hệ thống BCS Việt Nam bên mình 1 bịt SÌN SÚ giá chỉ 150.000đ thôi ạ (dùng được từ 15 đến 20 lần).

Lưu Ý : SÌN SÚ kéo dài thời gian không còn gì để bàn cải nhưng để phát huy hiệu quả cao nhất nên kết hợp với kẹo ngậm như Kẹo Hamer, Xtreme hay A7 hoặc các loại cường dương như Maxman.. để tăng cường sức khỏe, giúp dương vật cương cứng mạnh nhất có thể làm 2, 3 hiệp mà không biết mệt.

Sản phẩm SÌN SÚ cũng giống như những loại chai xịt chống xuất tinh sớm, SÌN SÚ chỉ giúp làm giảm hưng phấn dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ chứ không chữa dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm như một số trang web đăng tải nên các anh chị và các bạn cân nhắc trước khi sử dụng.

SỬ DỤNG SÌN SÚ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?.

☘️ Lấy 1 ít bột SÌN SÚ (cỡ hạt đậu xanh) cho vào lòng bàn tay rồi nhỏ vài giọt nước và khuấy đều cho SÌN SÚ tan rồi bôi hỗn hợp đó lên phần đầu dương vật (bôi kỹ phần trên quanh đầu khất và dưới dây thắng bao quy đầu)

☘️ Chờ bột SÌN SÚ ngấm vào phần đầu dương vật tầm 15 phút là bạn có thể rửa sạch rồi quan hệ.

☘️ Khi bạn thấy dương vật có cảm giác nóng lên là lúc đó SÌN SÚ phát huy tác dụng cao nhất, lúc đó bạn có thể "chiến đấu" được rồi ạ.

Lưu ý : Lần đầu sử dụng nên lấy 1 lượng nhỏ để dùng thử xem có đáp ứng được với nhu cầu của mình chưa nếu thấy bao nhiêu đó là đủ thì cứ thế mà dùng, còn nếu thời gian kéo dài chưa đáp ứng được thì tăng bột SÌN SÚ lên 1 ít, tránh trường hợp dùng quá nhiều dẫn đến việc không xuất được gây mệt mỏi khó chịu.

BÔI TRƯỚC SÌN SÚ BAO LÂU?.

☘️ Nếu như cần gấp bạn có thể bôi trước SÌN SÚ tầm 15 phút trước khi quan hệ

☘️ Nếu có thời gian chuẩn bị bạn có thể bôi SÌN SÚ từ 3-4h trước khi quan hệ vì SÌN SÚ có tác dụng lâu dài có hiệu quả đến 5-6 h sau khi bôi.

☘️ Nếu bạn cần bôi thêm thì phải sau 7h mới được bôi SÌN SÚ lần 2. 

Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

O9113411OO